• Главная
  • Сиддхарт
    • твиттер
    • интервью
    • цитаты
    • общественная деятельность
    • говорят другие
  • Биография
    • краткие сведения
    • карьера
    • семья
    • жизнь вне работы
    • соц. позиция, полит. взгляды
  • Хроника
    • 2021
    • 2020
    • 2019
    • 2018
    • 2017
    • 2016
    • 2015
    • 2014
    • 2013
    • 2012
    • 2011
    • 2010
    • 2009
    • 2002-2008
  • Фильмы
    • актер
    • продюсер
    • закадровый певец
    • сценарист, помощник режиссера
    • саундтреки
    • это интересно
  • Видео
    • телепередачи
    • реклама
    • с переводом
  • Фото
    • разное (хроника)
    • пресса
    • избранное
    • роли в фильмах
    • с актрисами
    • реклама
    • семья
  • Сидду-мания
    • видео-арт
    • фото-арт
    • ссылки
  • От автора
    • блог Oxy
    • новости сайта
    • о сайте
    • спасибо!
    • гостевая
    • контакты

Party With The Pei (Tamil) / Party With The Ghost (Telugu) - перевод + rus sub, текст (Tamil)

11.11.2015

 Основная часть 


с русскими субтитрами


Party With The Pei (Tamil)

Party With The Pei (with lyrics)



Party With The Pei
00:00
03:37


  • фильм: 2016 - Дворец 2 / Aranmanai 2 (Tamil) / Kalavathi (Telugu)
  • название песни: Вечеринка с призраком / Party With The Pei (Tamil) / Party With The Ghost (Telugu)
  • исполнение: Kharesma Ravichandran, Hiphop Tamizha (Tamil) / S. P. Abhishek, Sameera (Telugu)
  • музыка: Hiphop Tamizha
  • текст: Hiphop Tamizha (Tamil) / Vennelakanti (Telugu)



  • перевод: Oxy (Оксана Борц)

Вечеринка с призраком

Знаете историю, что случилась в этом дворце?

Заходи, тут рядом, ты заходи!
Все двери буду я держать открытыми...
Заходи, тут рядом, ты заходи!
У порога буду я ждать с нетерпением...

Этот дворец, этот дворец... Живьем тебя проглотит...
Этот дворец, этот дворец... Как призрак бродит, бродит...
Этот дворец, этот дворец... Если ты вошёл, то выйти...
Невозможно – убежать нет ни пути, ни шанса...

Этот дворец, этот дворец... Живьем тебя проглотит...
Этот дворец, этот дворец... Как призрак бродит, бродит...
Этот дворец, этот дворец... Если ты вошёл, то выйти...
Невозможно – убежать нет ни пути, ни шанса...

Вечеринка с призраком...

Все три призрака – классные девчонки, Хип-Хоп Тамила (я) – ужас наводящий...
Усы закрутил, всем ясно – сила! Увидел призрака – делай ноги!
Так крути усы – понтуйся! С Сундарм С я вернулся...
Вечеринка в разгаре – встряхнись, встряхнись, встряхнись!

Сегодня умер, завтра пьешь молоко. Жизнь похожа на баскетбол...
Бросил мяч, думал, в корзину попал, просто промазал – угодил в катафалк...
К кому и как должна прийти смерть, бог Яма знает и рулит этим всем...
Кто такой Яма мы знаем отлично. Когда умрёшь, познакомишься лично.

Заходи, тут рядом, ты заходи!
Все двери буду я держать открытыми...
Заходи, тут рядом, ты заходи!
У порога буду я ждать с нетерпением...

Этот дворец, этот дворец... Живьем тебя проглотит...
Этот дворец, этот дворец... Как призрак бродит, бродит...
Этот дворец, этот дворец... Если ты вошёл, то выйти...
Невозможно – убежать нет ни пути, ни шанса...

Этот дворец, этот дворец... Живьем тебя проглотит...
Этот дворец, этот дворец... Как призрак бродит, бродит...
Этот дворец, этот дворец... Если ты вошёл, то выйти...
Невозможно – убежать нет ни пути, ни шанса...

Вечеринка с призраком...

Мы вернёмся, детка!



Party With The Pei (Tamil)

Indha Aranmanai Ooda
History Unakku Theriyuma?

Pa Pa Papu
Pa Papa Papu
Pa Pa Papu
Pa Papa Papu

Vaa Arugil Nee Vaa
En Kadhavugal Thirandhuvaipene Naan
Vaa Arugil Nee Vaa
En Manasu Kaathirupene Naan

Aranmanai Aranmanai
Uyirodu Vizhungum Unnai
Aranmanai Aranmanai
Peiyaga Thiriyum Enna
Aranmanai Aranmanai
Nee Vandha Thirumbi Poga Mudiyadhu
Veliyera Veliyedhu Valiyedhu

Aranmanai Aranmanai
Uyirodu Vizhungum Unnai
Aranmanai Aranmanai
Peiyaga Thiriyum Enna
Aranmanai Aranmanai
Nee Vandha Thirumbi Poga Mudiyadhu
Veliyera Veliyedhu Valiyedhu

Vali Irukku Vali Irukku

Moonu Peiyum Semma Figure-u
Hip Hop Tamizhan Semma Terror-u
Meesaiya Murukkuna Theriyum Power-u
Peiya Paatha Oodidu
Murukku Meesai Swag Swag
Sundar C Um Back Back
Party On The Track
Shack That Shack That Shack That

Inaikku Setha Naalaikku Paal
Vaazhkkai Enbathoru Basket Ball
Thookki Pota Koodaiyil Vizhanum
Just Miss Aana Paadaiyil Vizhanum
Yaarukku Maranam Eppadi Varanum
Yenbathellam Ada Yemanukku Theriyum

yemanai Engalukku Nalla Theriyum
Seththa Thaan Unakke Puriyum

Vaa Arugil Nee Vaa
En Kadhavugal Thirandhuvaipene Naan
Vaa Arugil Nee Vaa
En Manasu Kaathirupene Naan

Aranmanai Aranmanai
Uyirodu Vizhungum Unnai
Aranmanai Aranmanai
Peiyaga Thiriyum Enna
Aranmanai Aranmanai
Nee Vandha Thirumbi Poga Mudiyadhu
Veliyera Veliyedhu Valiyedhu Valiyedhu

Aranmanai Aranmanai
Uyirodu Vizhungum Unnai
Aranmanai Aranmanai
Peiyaga Thiriyum Enna
Aranmanai Aranmanai
Nee Vandha Thirumbi Poga Mudiyadhu
Veliyera Veliyedhu Valiyedhu Valiyedhu

Vali irukku Vali Irukku
Vali irukku Vali irukku Vali Irukku
We're Back baby


paatuvarigal.com



பார்டி வித் த பேய் (தமிழ்)

வா அருகே நீ வா
என் கதவுகள் திறந்து வைப்பேனே நான்
வா அருகே நீ வா
என் மனுசுனக்கு காத்திருப்பேனே நான்

அப்படி உள்ள என்னதான் இருக்கு

அரண்மனை அரண்மனை
உயிரோடும் விரும்பும் உன்னை
அரண்மனை அரண்மனை
பேயாகத் திரியும் என்னை
அரண்மனை அரண்மனை
நீ வந்தால் வெளிபோக முடியாது
வெளியேற வழியேது வழியேது

அரண்மனை அரண்மனை
உயிரோடும் விரும்பும் உன்னை
அரண்மனை அரண்மனை
பேயாகத் திரியும் என்னை
அரண்மனை அரண்மனை
நீ வந்தால் வெளிபோக முடியாது
வெளியேற வழியேது வழியேது

பார்டி வித் த பேய்  
பார்டி வித் த பேய்
பார்டி வித் த பேய் 
பேய் இருக்குன்றானுக

மூணு பேயும் செம ஃபிகரு
ஹிப் ஹாப் தமிழா செம டெரரு
மீசைய முறுக்குன பெரிய பவரு
பேயப்பாத்தா ஓடிரு
முறுக்குமீசை ஸ்பைக் ஸ்பைக் ஸ்பைக்
லெட்ஸ் சுந்தர்.சி ஐ அம் பேக் பேக் பேக்
பார்ட்டி ஆன் தே ட்ராக் ட்ராக் ட்ராக்
சேக்கேர் சேக்கேர் சேக்கேர்

இன்னைக்கு செத்தா நாளைக்கு பால்
வாழ்க்கை என்பதொரு பேஸ்கட் பால்
தூக்கிப் போட்டா கூடையில் விழனும்
ஜஸ்ட்டு மிஸ்சானா பாடையில் விழனும்
யாருக்கு மரணம் எப்படி வரணும்
என்பதெல்லாம் அட எமனுக்குத் தெரியும்

எமன எங்களுக்கு நல்லாத் தெரியும்
செத்தாதாண்டா உனக்குப் புரியும்

வா அருகே நீ வா
என் கதவுகள் திறந்து வைப்பேனே நான்
வா அருகே நீ வா
என் மனுசுனக்கு காத்திருப்பேனே நான்

அரண்மனை அரண்மனை
உயிரோடும் விரும்பும் உன்னை
அரண்மனை அரண்மனை
பேயாகத் திரியும் என்னை
அரண்மனை அரண்மனை
நீ வந்தால் வெளிபோக முடியாது
வெளியேற வழியேது வழியேது

அரண்மனை அரண்மனை
உயிரோடும் விரும்பும் உன்னை
அரண்மனை அரண்மனை
பேயாகத் திரியும் என்னை
அரண்மனை அரண்மனை
நீ வந்தால் வெளிபோக முடியாது
வெளியேற வழியேது வழியேது

பார்டி வித் த பேய்  பார்டி வித் த பேய்
பார்டி வித் த பேய்  பேய் இருக்குன்றானுக

பார்டி வித் த பேய்   பார்டி வித் த பேய்
பார்டி வித் த பேய்  வி  பேக்  பேபி … (We're Back baby)


lyricsintamil.com



Party With The Ghost (Telugu)




Комментарии

Комментариев нет.

Написать комментарий



Навигация

  • Главная
  • Сиддхарт
  • Биография
  • Хроника
  • Фильмы
  • Видео
  • Фото
  • Сидду-мания
  • От автора

Галерея

Фотографии в галерее можно перетаскивать мышкой. Кликните по галерее для добавления фотографий.
© 2014-2017 siddharth.ru
Сайт создан на платформе Flexbe